Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. Trà Vinh kêu gọi đầu tư Khu…

Trà Vinh kêu gọi đầu tư Khu du lịch khoáng nóng Duyên Hải vốn 600 tỷ đồng

Tuesday, 11/10/2022, 03:28
Dự án được thực hiện tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

Tỉnh Trà Vinh đang kêu gọi đầu tư Dự án Khu du lịch khoáng nóng Duyên Hải. Mục tiêu nhằm đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và khu vui chơi giải trí hiện đại đáp ứng nhu cầu phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, các thương gia, chuyên gia đang làm việc tại tỉnh Trà Vinh, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Dự án có tổng diện tích 30 ha, địa điểm thực hiện dự án tại Khóm Long Thạnh, Phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Mỏ nước khoáng nóng thị xã Duyên Hải thuộc loại khoáng nóng Bicarbonat (nước soda), kềm yếu rất phù hợp để khai thác sử dụng vào mục đích tắm ngâm, chữa bệnh và đạt tiêu chuẩn loại khoáng thiên nhiên đóng chai, có giá trị kinh tế cao. Nhiệt độ khoáng luôn không thay đổi bằng 38,4oC. Trữ lượng nước được Hội đồng đánh giá trữ lượng khoáng sản Nhà nước phê duyệt là 240 m3/ngày (cấp B).

Thuận lợi của Dự án là có vị trí nằm ngay trung tâm thị xã Duyên Hải, trên tuyến giao thông đến khu du lịch biển Ba Động, hệ thống cấp thoát nước, điện cao thế và hạ thế đã được đầu tư. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng và khách sạn mini, điện thoại và internet, nguồn nhân lực du lịch của tỉnh đã được đào tạo đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của nhà đầu tư.

Về giao thông, Quốc lộ 53 đoạn Trà Vinh – Duyên Hải đang được đầu tư nâng cấp mở rộng, đi lại thuận lợi, nhanh chóng.

Thêm vào đó, mặt bằng khu vực Dự án chủ yếu là đất nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản; hệ thống đường giao thông nội bộ trong khu vực dự án đã được đầu tư tương đối hoàn chỉnh; hệ thống điện sử dụng hệ thống truyền tải điện chung của tỉnh Trà Vinh; nước sạch của nhà máy nước thị xã Duyên Hải đảm bảo nhu cầu cấp nước của dự án

Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến 600 tỷ đồng, hình thức đầu tư liên doanh hoặc 100% vốn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng đi mới của TIG: ‘Go Global’ với lĩnh vực Bất động sản định cư châu Âu

Nhận định thị trường bất động sản Việt Nam sẽ khó khăn trong dài hạn, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) đã thực hiện bước chuyển mình táo bạo, vươn xa khỏi thị trường trong nước để tìm kiếm những cơ hội phát triển mới ở thị trường quốc tế, với trọng tâm là lĩnh vực bất động sản định cư châu Âu. Và Hungary đã được lựa chọn là thị trường chiến lược trên hành trình “xuất ngoại” đó.