Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN…

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC 

Monday, 07/08/2023, 09:26

Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC, tiền thân là Công ty san nền thuộc Sở Xây dựng Hà Nội được thành lập ngày 06/10/1971. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay, Tổng công ty có 34 công ty thành viên, trong đó có 06 công ty liên doanh nước ngoài, 10 đơn vị trực thuộc với tổng tài sản hơn 8,000 tỷ đồng. UDIC là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, Trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: Đầu tư, Kinh doanh bất động sản, Thi công Xây lắp, Sản xuất Công nghiệp và VLXD, Tư vấn Đầu tư Xây dựng; Xuất nhập khẩu và các ngành nghề khác. Đến này, Tổng công ty đã trở thành một trong bốn Tổng công ty chủ lục trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, một doanh nghiệp mạng và thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh động sản và xây dựng.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty và đón nhận huân chương độc lập hạng nhất năm 2021

Các công trình tiêu biểu của UDIC đã thực hiện như Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, Khu công nghiệp Nội Bài, dự án Tháp trung tâm Hà Nội, Khu đô thị Yên Hoà, Khu chung cư cao cấp Huỳnh Thúc Kháng, Khu đô thị mới Trung Yên quy mô 37,5ha,  khu đô thị mới Yên Hoà quy mô 39,9ha,  khu văn phòng và chung cư cao tầng 27 Huỳnh Thúc Kháng, khu nhà ở A- Nam Thành Công, khu nhà ở Yên Hoà, tổ hợp chung cư UDIC WEST Lake, UDIC Riverside….

Dự án UDIC Westlake – Khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội

Ngoài sự thành công trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản từ giai đoạn 2016, UDIC còn biết đến là nhà thầu có năng lực, uy tín với những công trình trọng điểm trên toàn quốc như Đường Vành đai 3, đường dẫn cầu Thanh Trì, Cầu Vĩnh Tuy, Bệnh viện Bạch Mai, Trụ sở Uỷ ban chứng khoá nhà nước, Nhà B Công an thành phố Hà Nội…. và còn nhiều các công trình khác. Tất cả đã tạo nên một UDIC CÓ TÂM – CÓ TẦM. 

Ngoài hai lĩnh vực then chốt là đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng, Tổng công ty còn đa dạng hoá ngành nghề trong sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng – Tư vấn đầu tư xây dựng – thương mại và dịch vụ. Thương hiệu khoá Việt Tiếp của Công ty CP khoá Việt Tiệp trong 50 năm đã khẳng định được vị thế của mình không chỉ trong nước mà còn thế giới. Ngoài ra, UDIC còn khẳng định vị thế của mình trong bức tranh xuất khẩu lao động, hàng năm có hàng chục nghìn người làm việc tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Những bức tranh sinh động về các ngành nghề của UDIC thể hiện một UDIC NĂNG ĐỘNG- ĐỔI MỚI- VỮNG MẠNH. 

Từ năm 2011 tới nay, UDIC đã nhận rất nhiều những giải thưởng, công nhận của nhà nước và những giải thưởng của các tổ chức uy tín trong nước như Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Vietnam Report,…

Liên hệ

Điện thoại: 024.37733625    

Địa chỉ: Số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: www.udic.com.vn       

Email: udic@udic.com.vn     

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.