Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. TNS HOLDINGS – TIÊN PHONG ĐỂ DẪN…

TNS HOLDINGS – TIÊN PHONG ĐỂ DẪN ĐẦU

Wednesday, 05/04/2023, 05:45
TNS Holdings (thành viên của TNG Holdings Vietnam) là một công ty đa ngành cung cấp dịch vụ trọn gói cho các dự án bất động sản, ghi dấu là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực này niêm yết trên sàn HOSE.

Bằng việc cung cấp chuỗi dịch vụ khép kín cho các dự án bất động sản và khai thác những tiện ích tại các dự án bất động sản, TNS Holdings và các đơn vị thành viên đang ngày càng nỗ lực làm gia tăng giá trị cho chủ đầu tư, chủ sở hữu dự án và tối ưu tiện ích tại các dự án mà TNS Holdings khai thác và quản lý vận hành.

TNS Holdings hiện đã và đang quản lý hơn 50 dự án gồm khu chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và khu văn phòng với tổng vốn điều lệ lên đến 233 tỉ đồng, cung cấp dịch vụ trọn gói với những giải pháp vận hành và quản lý xuyên suốt qua các đơn vị thành viên: TNPM – Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản; TNTech – Dịch vụ công nghệ thông tin; TNTalent – Dịch vụ quản trị nguồn nhân lực và MANPRO – Quản lý dự án.

Cùng sứ mệnh: Trở thành một trong những Công ty Quản lý & Vận hành Bất động sản trọn gói tốt nhất Việt Nam. Mục tiêu chiến lược của TNS Holdings là: Không ngừng áp dụng công nghệ mới; Liên tục đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nâng tầm chất lượng dịch vụ. Cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm chuyên biệt và tối ưu nhất.

Xem thêm thông tin doanh nghiệp tại đây: https://tnsholdings.vn/sites/tns/ve-chung-toi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản

Ngày 23/5, tại TP Hạ Long, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với CLB Sao Vàng đất Việt, Đại sứ quán Israel, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao, Hiệp hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức chương trình giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản cho khoảng 50 doanh nghiệp của Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận phía Bắc.