Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đón…

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đón tiếp Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cu Ba

Tuesday, 11/04/2023, 03:36
Nhận lời mời của Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Rene Mesa Villafana đã đến thăm trụ sở Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh của Ngài.

Chiều 30/3/2023, nhận lời mời của Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Rene Mesa Villafana đã đến thăm trụ sở Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh của Ngài.

Tại buổi gặp mặt, Hòa Bình đã giới thiệu đến Ngài Bộ trưởng về năng lực và kinh nghiệm thi công đã được hun đúc hơn 35 năm qua của Hòa Bình. Đồng thời giới thiệu về Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM cùng hệ sinh thái ngành Xây dựng, Vật liệu Xây dựng Việt Nam. Hai bên cũng đã trao đổi về sự hợp tác giữa Bộ Xây dựng Cu Ba và các đối tác trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng của Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Rene Mesa Villafana cho biết, chuyến thăm Việt Nam lần này của đoàn công tác nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác từ các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh về sản xuất vật liệu xây dựng nói riêng và lĩnh vưc xây dựng nói chung. Đoàn cũng tổ chức nhiều cuộc gặp trao đổi nhằm đưa một số chuyên gia đầu ngành lĩnh vực xây dựng của Cuba đến làm việc tại Việt Nam. Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Rene Mesa Villafana chia sẻ, chuyến đi đã mang lại nhiều hữu ích, tìm thêm được doanh nghiệp để cùng hợp tác đầu tư, đồng thời tìm hiểu được nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng

Đặc biệt, Chủ tịch Lê Viết Hải cũng đã nhận lời mời từ Ngài Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cu Ba sang thăm và làm việc tại Thủ đô Lahabana trong thời gian sắp tới đây.

Chuyến thăm đã mở ra thêm triển vọng và cơ hội cho Hòa Bình ở một thị trường mới mẻ trong phân khúc nhà ở, khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao…trong môi trường đầu tư nghỉ dưỡng du lịch nhiều tiềm năng phát triển rực rỡ như đất nước Cu Ba xinh đẹp đang chuyển mình phát triển.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản

Ngày 23/5, tại TP Hạ Long, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với CLB Sao Vàng đất Việt, Đại sứ quán Israel, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao, Hiệp hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức chương trình giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản cho khoảng 50 doanh nghiệp của Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận phía Bắc.