Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đón…

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đón tiếp Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cu Ba

Tuesday, 11/04/2023, 03:36
Nhận lời mời của Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Rene Mesa Villafana đã đến thăm trụ sở Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh của Ngài.

Chiều 30/3/2023, nhận lời mời của Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Rene Mesa Villafana đã đến thăm trụ sở Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh của Ngài.

Tại buổi gặp mặt, Hòa Bình đã giới thiệu đến Ngài Bộ trưởng về năng lực và kinh nghiệm thi công đã được hun đúc hơn 35 năm qua của Hòa Bình. Đồng thời giới thiệu về Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM cùng hệ sinh thái ngành Xây dựng, Vật liệu Xây dựng Việt Nam. Hai bên cũng đã trao đổi về sự hợp tác giữa Bộ Xây dựng Cu Ba và các đối tác trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng của Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Rene Mesa Villafana cho biết, chuyến thăm Việt Nam lần này của đoàn công tác nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác từ các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh về sản xuất vật liệu xây dựng nói riêng và lĩnh vưc xây dựng nói chung. Đoàn cũng tổ chức nhiều cuộc gặp trao đổi nhằm đưa một số chuyên gia đầu ngành lĩnh vực xây dựng của Cuba đến làm việc tại Việt Nam. Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Rene Mesa Villafana chia sẻ, chuyến đi đã mang lại nhiều hữu ích, tìm thêm được doanh nghiệp để cùng hợp tác đầu tư, đồng thời tìm hiểu được nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng

Đặc biệt, Chủ tịch Lê Viết Hải cũng đã nhận lời mời từ Ngài Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cu Ba sang thăm và làm việc tại Thủ đô Lahabana trong thời gian sắp tới đây.

Chuyến thăm đã mở ra thêm triển vọng và cơ hội cho Hòa Bình ở một thị trường mới mẻ trong phân khúc nhà ở, khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao…trong môi trường đầu tư nghỉ dưỡng du lịch nhiều tiềm năng phát triển rực rỡ như đất nước Cu Ba xinh đẹp đang chuyển mình phát triển.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.