Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. Sao Vàng Đất Việt góp phần giúp…

Sao Vàng Đất Việt góp phần giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế

Tuesday, 11/04/2023, 02:43
(DNTO) - Bắt đầu từ năm 2003, trải qua 20 năm, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt đã ghi nhận, vinh danh nỗ lực, sự cố gắng, thành quả của rất nhiều doanh nghiệp. Và chính Sao Vàng Đất Việt cũng đã là “bệ đỡ”, hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp.
Việc nhận được danh hiệu Sao Vàng Đất Việt hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp.

Tự hào khi nhận danh hiệu Sao Vàng Đất Việt

Ông Nguyễn Văn Thứ, CEO Công ty GC Food, công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp cho biết, năm 2018 GC Food đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Đây là giải thưởng đánh giá thực chất sự thành công các doanh nghiệp, vì vậy doanh nghiệp luôn tự hào khi được nhận danh hiệu này. 

Việc nhận được danh hiệu Sao Vàng Đất Việt theo đó, hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp. Trong đó, phải kể tới việc giúp nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp rất tốt. Và giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn, được tin tưởng hơn trong hoạt động tại địa phương.

“Ngay tại địa phương Ninh Thuận, nơi công ty tôi hoạt động, đặt nhà máy sản xuất, các cơ quan chức năng cũng đánh giá cao và tin tưởng vào doanh nghiệp khi đạt được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Từ sự đánh giá cao và niềm tin tưởng này, chúng tôi nhận được địa phương hỗ trợ nhiều và được nhiều thuận lợi trong các kiến nghị”, ông Thứ chia sẻ.

Song song đó, theo ông, việc giải thưởng uy tín được truyền thông rộng rãi trên cách phương tiện truyền thông đã giúp công ty tiếp cận nhiều khách hàng và người tiêu dùng mới. Từ đây giúp tăng doanh thu. Công ty cũng kết nối được một số công ty đạt giải Sao Vàng Đất Việt để học hỏi và liên kết kinh doanh.

Ông Thứ cũng cho rằng, nỗ lực của công ty đã được Ban thẩm định giải thưởng ghi nhận. Những ghi nhận từ ban thẩm định đã cho đội ngũ công ty thêm nhiều động lực để phấn đấu. Bởi tiêu chí giải thưởng đặt ra rất rõ ràng, cụ thể với những ảnh hưởng nhất định đến sự tăng trưởng, doanh thu, đời sống công nhân viên, đóng góp cho cộng đồng…

Sao Vàng Đất Việt góp phần giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế

Sao Vàng Đất Việt đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác, góp phần giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi cho biết, được vinh danh trong Giải thưởng Sao Vàng đất Việt thực sự là vinh dự lớn đối với Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi. Đó là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Thắng Lợi trong suốt thời gian qua. 

Đặc biệt, trong năm 2021, trong bối cảnh toàn xã hội bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp buộc phải tinh gọn hệ thống để gồng chống chọi với những ảnh hưởng về kinh tế do dịch bệnh thì giải thưởng càng có ý nghĩa. Nó minh chứng cho tiềm lực tài chính, khả năng ứng biến linh hoạt của doanh nghiệp. 

Theo ông Quyền, Sao Vàng Đất Việt đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác, góp phần giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

Song song giá trị nhận được, doanh nghiệp cũng ý thức, cố gắng nhiều hơn trong việc đóng góp, tạo ra những giá trị đáng sống cho cộng đồng, xã hội. 

Nguồn: Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.