Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. RƯỢU TRƯỜNG SINH GIA LAI

RƯỢU TRƯỜNG SINH GIA LAI

Tuesday, 04/04/2023, 03:43
Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, Gia Lai - vùng đất đỏ bazan, mảnh đất màu mỡ thuận lợi cho hàng trăm loại thảo dược tự nhiên phát triển như: Sâm ngọc linh, ngọc cẩu, la hán quả, cốt toái bổ, nhân sâm, sâm mật nhân,

Và dĩ nhiên đến với Gia lai không thể nào không đến với “Nhất Long Tửu” để đắm chìm trong hương vị rượu Thảo dược của núi rừng Tây Nguyên.

Tận dụng với nguồn dược liệu quý hiếm tại tỉnh nhà, với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Trường Sinh Group đã thành lập công ty cổ phần rượu Trường Sinh, đi vào hoạt động vào năm 2016. Ngày 27/12/2016 Công ty Cổ phần rượu Trường Sinh – Gia Lai đã khánh thành khai trương Showroom rượu tọa lạc tại địa chỉ: 222/2 Lê Đại Hành, phường Đống Đa, Tp.Pleiku với linh vật trấn giữ là Rồng – loài vật đứng đầu trong tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng, biểu tượng cho thương hiệu rượu Trường Sinh – Gia Lai, với mong muốn được vị thần này bảo hộ và mang lại nhiều may mắn. Với thiết kế ấn tượng, hiện đại Nhất Long Tửu là nơi trưng bày các sản phẩm rượu của công ty sản xuất với các năm ủ: 10 năm, 20 năm, 30 năm…Thời gian chưng cất và ủ kỹ trong điều kiện thích hợp tạo cho hương vị rượu càng thêm nồng nàn quyến rũ.

Luôn hoạt động với phương châm “Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”. Rượu Trường Sinh là sản phẩm của sự kết hợp, chắt lọc tinh hoa từ các loại ngũ cốc đã qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng với các loại men ủ thượng hạng và những dòng thảo dược quý; được các nhà khoa học dày công nghiên cứu trong thời gian dài và sản xuất thành công. Với cam kết “Rượu không gây đau đầu cho người sử dụng”, Trường Sinh đã xây dựng hệ thống làm lạnh dưới lòng đất với quy trình ủ rượu trong lu và đặt trong hệ thống làm lạnh trong vòng 2 – 3 năm nhằm khử hết hàm lượng andehit. Nhờ đó, quý khách sẽ không gặp phải tình trạng choáng váng, mệt mỏi, đau đầu… sau khi sử dụng rượu.

Hệ thống ủ rượu trong các thùng gỗ sồi với nhiều kích thước, năm ủ khác nhau sẽ mang lại hương vị khác biệt, làm cho vị gắt trong rượu trở nên dịu, nồng nàn hơn. Bên cạnh đó, giúp rượu có màu sắc và hương thơm đặc biệt hơn. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng, tìm hiểu những loại sâm, đinh lăng, thảo dược quý hiếm, lâu năm nhất Việt Nam mà không nơi nào có được.

Đến với “Nhất Long Tửu” – Hầm rượu Trường Sinh Gia Lai, quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức những loại rượu cao cấp tốt cho sức khỏe bao gồm:

Dòng rượu bổ: Ngọc Linh Trường Sinh, Sâm Trường Sinh, Lan Kim Tuyến…

Ngoài ra còn có các dòng rượu whisky LEGEND( Legend Blu, Legend Vip…)

Một điều đặc biệt khi sử dụng các dòng rượu của Trường Sinh sẽ không làm tổn hại gan, không gây đau đầu, không choáng váng hoặc mệt mỏi sau khi say… Với công dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, trí tuệ minh mẫn và ngăn ngừa các bệnh như: cao huyết áp, mỡ máu, rối loạn tiêu hóa, giúp da sáng và hồng hào hơn… Rượu Trường Sinh tự hào có mặt trên bàn ăn trong các buổi yến tiệc cấp nhà nước, cấp tỉnh, hiệp hội các doanh nghiệp, đặc biệt được người tiêu dùng trên cả nước tin dùng và tín nhiệm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.