Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. xttm
  3. Mời tham dự Triển lãm Thương mại…

Mời tham dự Triển lãm Thương mại Quốc tế Foodex Saudi 2023

Wednesday, 07/06/2023, 07:00
CLB Sao Vàng đất Việt trân trọng giới thiệu tới các Anh, Chị thông tin về Triển lãm Thương mại Quốc tế Foodex Saudi, dự kiến diễn ra từ ngày 17 - 20/9/2023 tại TP. Riyadh, Ả Rập Xê Út.

Trên vai trò hỗ trợ các địa phương, tập đoàn và doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm và đồ uống của Việt Nam kết nối trực tiếp với các nhà nhập khẩu phân phối, bán lẻ, sản xuất của Ả Rập Xê Út và mở rộng cơ hội tiếp xúc, giao lưu thương mại với hơn 50 quốc gia. Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) thông tin đến CLB Sao Vàng đất Việt giới thiệu Triển lãm Thương mại Quốc tế Foodex Saudi theo chi tiết như sau:

– Thời gian: 17- 20/9/2023;

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Riyadh (Thủ đô Riyadh, Ả Rập Xê Út).

– Thông tin chi tiết: Tại đây.

– Đầu mối liên hệ:

+ Đầu mối Ban tổ chức: Bà Roa Alhazmi – SĐT: +966503681138 – Email: roa.alhazmi@sunaidiexpo.com

+ Đầu mối Đại sứ quán Việt Nam tại Ả Rập Xê Út: Ông Trần Trọng Kim, Bí thư thứ nhất, Trưởng Thương vụ – SĐT: +966544326015 (Whatsapp) –  Email: arx@moit.gov.vn

Trong trường hợp không trực tiếp tham dự, các địa phương và doanh nghiệp có thể gửi hàng mẫu, catalogues, danh thiếp và đóng phí thuê gian hàng; Đại sứ quán  và Thương vụ sẽ giúp trưng bày, quảng bá sản phẩm trong thời gian diễn ra hội chợ.

Thời hạn gửi hàng mẫu đến Đại sứ quán chậm nhất là ngày 31/8/2023.

CLB Sao Vàng đất Việt trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm đến Chương trình vui lòng đăng ký với Ban tổ chức.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM FOODEX SAUDI LẦN THỨ 10 – 2023
1. Triển lãm Foodex Saudi lần thứ 10 – 2023 là triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu của Ả Rập Xê Út dành riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống, gồm cả sản phẩm ăn kiêng, sản phẩm hữu cơ và thực phẩm sức khỏe; được tổ chức khá chuyên nghiệp, với sự tham dự của trên 550 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó thực phẩm chiếm trên 80%, đồ uống khoảng 10% còn lại là các ngành kỹ thuật, công nghệ phụ trợ.
2. Đại sứ quán Việt Nam tại Ả Rập Xê Út sẽ lần đầu tiên tham dự Foodex Saudi năm 2023 với một gian hàng trưng bày các thực phẩm và đồ uống của các địa phương, doanh nghiệp của Việt Nam sản xuất và xuất nhập khẩu thực phẩm và đồ uống.
3. Đây là cơ hội rất tốt cho các tập đoàn, doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm và đồ uống (F&B) của Việt Nam kết nối trực tiếp với các nhà nhập khẩu phân phối, bán lẻ, sản xuất của sở tại và hơn 50 quốc gia tham dự Triển lãm và là dịp tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và sản phẩm tiêu biểu của các địa phương Việt Nam tới các doanh nghiệp, đối tác sở tại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.