Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. CLB Sao Vàng đất Việt cùng Hội…

CLB Sao Vàng đất Việt cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tới thăm và giao lưu cùng Traphaco

Tuesday, 18/04/2023, 23:03
Ngày 18/04/2023, Công ty CP Traphaco và Công ty TNHH Traphaco Hưng Yên đón hơn 100 khách mời là các đại biểu đến từ CLB Sao vàng Đất Việt và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tới thăm quan, giao lưu và triển khai các hoạt động giao thương. Đây cũng là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi SITE VISIT năm 2023 của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

“SITE VISIT – Thăm, học hỏi và kết nối” là Chương trình của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội do Ban Xúc tiến Thương mại triển khai. Với mục tiêu tăng cường kết nối giao thương, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức đoàn thăm các doanh nghiệp có quy mô, đã thành danh trong các lĩnh vực kinh doanh cả trong và ngoài Hội. Và Công ty CP Traphaco vinh dự là điểm đến được lựa chọn khởi đầu cho chuỗi hoạt động năm nay. 

Tham dự chương trình, về phía Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và CLB Sao Vàng đất Việt có ông Trần Văn Minh, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội; ông Phạm Phương Hợp, Tổng Thư ký Câu lạc bộ Sao vàng Đất Việt. Về phía Công ty CP Traphaco có bà Đào Thúy Hà – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Traphaco, Ủy viên BCH CLB Sao Vàng Đất Việt; bà Phạm Thị Thanh Duyên – Giám đốc Công ty TNHH Traphaco Hưng Yên.

Bà Đào Thúy Hà – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Traphaco phát biểu tại chương trình

Trong lời phát biểu chào mừng, bà Đào Thúy Hà đã nhắc tới chặng đường 20 năm Traphaco đồng hành cùng giải thưởng Sao Vàng đất Việt, tự hào 2 lần được vinh danh Top 10 Sao Vàng đất Việt, 3 lần Top 10 Sao Vàng đất Việt tiêu biểu Trách nhiệm xã hội, luôn giữ vững đà tăng trưởng kép liên tục trong những năm gần đây. Bà đánh giá cao buổi gặp gỡ là diễn đàn để các doanh nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý báu liên quan đến quá trình hình thành, phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả; cũng là cơ hội kết nối, giao thương, hỗ trợ lẫn nhau và hợp tác bền vững.

Ông Trần Văn Minh, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phát biểu tại chương trình

Đáp lời, ông Trần Văn Minh thay mặt cho Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và CLB Sao vàng Đất Việt cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Công ty CP Traphaco. Chương trình thăm và giao thương với Công ty CP Traphaco cũng là sự hiện thực hóa sự hợp tác giữa 2 tổ chức, hướng đến các hoạt động thiết thực, giúp hội viên giao lưu, kết nối, mở rộng giao thương. Ông cũng gửi tặng Lãnh đạo Traphaco một món quà lưu niệm.

Bước sang phiên tọa đàm, các doanh nghiệp khách mời đã gửi đến 2 diễn giả của Traphaco những câu hỏi, thắc mắc về các vấn đề quan trọng như: bí quyết phát triển mạnh mẽ của Traphaco trong 50 năm qua, những khó khăn trong quản trị doanh nghiệp, đặc biệt khi chia tách Đông dược – Ngoài Đông dược, những yếu tố nào quyết định việc các sản phẩm của Traphaco xuất hiện trong tủ thuốc hàng triệu gia đình Việt, giải pháp vượt qua những biến cố, thách thức từ thị trường. Ông Nguyễn Lương Tú, Ủy viên BCH Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội – Host điều phối tọa đàm đã có nhận định thú vị về Traphaco khi cho rằng chính sự yêu quý và tin tưởng của người dân Việt Nam dành cho thương hiệu Traphaco nhiều năm qua đã trở thành “sự bảo hộ vững chắc” không gì thay thế được, là yếu tố quan trọng giúp Traphaco phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng “vượt bão”, từ một thương hiệu doanh nghiệp trở thành thương hiệu quốc gia, là niềm tự hào chung của người Việt khi ra thế giới.

Phần cuối chương trình, Công ty đã dẫn đoàn đi thăm thực tế các dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 trong vận hành và quản trị tại nhà máy tân dược Traphaco Hưng Yên, cũng như giới thiệu các mặt hàng tiêu biểu trong nhóm sản phẩm Đông dược và Ngoài đông dược của công ty.

Một số hình ảnh tại chương trình

Chương trình Tọa đàm với sự tham gia của 2 diễn giả: Bà Đào Thúy Hà – Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Traphaco và bà Phạm Thị Thanh Duyên – Giám đốc Công ty TNHH Traphaco Hưng Yên
Ông Trần Văn Minh, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và ông Phạm Phương Hợp, Tổng Thư ký Câu lạc bộ Sao vàng Đất Việt tặng quà lưu niệm cho 2 diễn giả

Các đại biểu tham quan Nhà máy sản xuất dược phẩm thông minh 4.0 của Traphaco

Tham quan Phòng quản lý chất lượng
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.