Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. HỌA TIẾT DẪN ĐẦU XU HƯỚNG XUÂN…

HỌA TIẾT DẪN ĐẦU XU HƯỚNG XUÂN – HÈ NĂM 2023

Monday, 17/04/2023, 12:30
Xu hướng là một phần tất yếu trong việc định hướng thời trang vào mỗi năm. Và trong năm 2023 này, xu hướng thời trang xuân-hè đánh dấu sự lên ngôi mạnh mẽ của các họa tiết chấm bi, kẻ sọc và hoa lá.

HỌA TIẾT HOA LÁ

Những đoá hoa thi vị cứ thể được dịp nở rộ trên đường băng, từ thân áo, chân váy đến túi xách và khuy cài. Bước qua mùa đông, hoa in, hoa thêu trong những BST Xuân – Hè 2023 không hề phai tàn mà lại bừng thêm nhựa sống khi tung cánh với phiên bản 3D sống động nhờ kĩ thuật dập nổi.

HIỆU ỨNG SỌC ĐỨNG

Nếu Alexander McQueen hay TOD’S mang đến bộ cánh công sở tối màu đúng với nguồn gốc khai sinh ra kẻ sọc: từ những ngân hàng ở thủ đô Luân Đôn, thì Dior lại đưa bản in lên corset và quần cạp chun dung dị. Cũng có những nhà mốt lựa chọn cân bằng trên đường ranh giới, như Martine Rose hoà phối “high-low” với áo thun graphic và váy maxi sọc đứng.

HỌA TIẾT CHẤM BI

Tuần lễ thời trang 2023 chứng kiến sự xâm chiếm tuyệt đối khi nhiều nhà mốt danh tiếng như Chanel, Burberry sẵn sàng “đắp” những điểm chấm lên toàn bộ chiều dài trang phục.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản

Ngày 23/5, tại TP Hạ Long, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với CLB Sao Vàng đất Việt, Đại sứ quán Israel, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao, Hiệp hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức chương trình giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản cho khoảng 50 doanh nghiệp của Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận phía Bắc.