Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. HỌA TIẾT DẪN ĐẦU XU HƯỚNG XUÂN…

HỌA TIẾT DẪN ĐẦU XU HƯỚNG XUÂN – HÈ NĂM 2023

Monday, 17/04/2023, 12:30
Xu hướng là một phần tất yếu trong việc định hướng thời trang vào mỗi năm. Và trong năm 2023 này, xu hướng thời trang xuân-hè đánh dấu sự lên ngôi mạnh mẽ của các họa tiết chấm bi, kẻ sọc và hoa lá.

HỌA TIẾT HOA LÁ

Những đoá hoa thi vị cứ thể được dịp nở rộ trên đường băng, từ thân áo, chân váy đến túi xách và khuy cài. Bước qua mùa đông, hoa in, hoa thêu trong những BST Xuân – Hè 2023 không hề phai tàn mà lại bừng thêm nhựa sống khi tung cánh với phiên bản 3D sống động nhờ kĩ thuật dập nổi.

HIỆU ỨNG SỌC ĐỨNG

Nếu Alexander McQueen hay TOD’S mang đến bộ cánh công sở tối màu đúng với nguồn gốc khai sinh ra kẻ sọc: từ những ngân hàng ở thủ đô Luân Đôn, thì Dior lại đưa bản in lên corset và quần cạp chun dung dị. Cũng có những nhà mốt lựa chọn cân bằng trên đường ranh giới, như Martine Rose hoà phối “high-low” với áo thun graphic và váy maxi sọc đứng.

HỌA TIẾT CHẤM BI

Tuần lễ thời trang 2023 chứng kiến sự xâm chiếm tuyệt đối khi nhiều nhà mốt danh tiếng như Chanel, Burberry sẵn sàng “đắp” những điểm chấm lên toàn bộ chiều dài trang phục.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.