Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. GỖ AN CƯỜNG TỰ HÀO ĐẠT TOP…

GỖ AN CƯỜNG TỰ HÀO ĐẠT TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT NAM XUẤT SẮC NĂM 2022

Friday, 14/04/2023, 00:25
Ngày 24/3, những máy lọc nước đầu tiên của chương trình “Nước sạch biên cương” do Báo Tiền phong và tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức.đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng cho đồn biên phòng Huổi Luông (huyện Phong Thổ, Lai Châu). Cùng ngày, BTC chương trình đã trao tượng trưng máy lọc nước tổng trị giá 200 triệu đồng cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu.

Thứ 5, ngày 05/01/2023 vừa qua, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72 – TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) & Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam Xuất sắc năm 2022 (Top 50 VietNam The Best) 

Là doanh nghiệp năm thứ 5 liên tiếp được vinh danh cả hai giải thưởng trên, Gỗ An Cường tự hào mang đến cho Quý Khách hàng – Quý đối tác vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á và trở thành một trong những đại diện tiêu biểu với hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi và sáng tạo trong kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà. 

An Cường tin rằng với những nhận định và đánh giá trên vừa là động lực để Doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu, đồng thời kết nối các mảnh ghép quan trọng của nền kinh tế, tạo lập khởi đầu vững chắc cho một năm 2023 với nhiều dấu ấn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản

Ngày 23/5, tại TP Hạ Long, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với CLB Sao Vàng đất Việt, Đại sứ quán Israel, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao, Hiệp hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức chương trình giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản cho khoảng 50 doanh nghiệp của Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận phía Bắc.