Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. FSI tự hào giành #Top 1 Nhà…

FSI tự hào giành #Top 1 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022

Friday, 21/04/2023, 04:47
Việc ghi dấu Top 1 bảng xếp hạng Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022 do CareerBuilder Vietnam công bố là một minh chứng rõ nét cho việc thực thi chiến lược “Nhân sự là tài sản quý báu nhất của FSI”.

Việc ghi dấu Top 1 bảng xếp hạng Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022 do CareerBuilder Vietnam công bố là một minh chứng rõ nét cho việc thực thi chiến lược “Nhân sự là tài sản quý báu nhất của FSI”.

FSI vinh dự đạt vị trí đầu bảng tại hạng mục Nhân viên yêu thích nhất tại nhóm doanh nghiệp quy mô 500 nhân sự

“Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” là chương trình khảo sát trực tuyến uy tín được thực hiện thường niên bởi CareerBuilder Việt Nam – Thuộc CareerBuilder Mỹ hiện là mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới, nhằm mục đích đánh giá và phân tích quan điểm của lực lượng lao động Việt Nam đối với nhà tuyển dụng yêu thích, xem xét những nhân tố tạo nên một nhà tuyển dụng lý tưởng cũng như các yếu tố tham khảo có ảnh hưởng đến quyết định chọn việc làm.

Để đảm bảo tính minh bạch, độ tin cậy của kết quả, khảo sát được thực hiện bởi CareerBuilder Vietnam với sự hỗ trợ phương pháp luận từ Công ty nghiên cứu thị trường Amco Vietnam. Khảo sát đã kéo dài từ ngày 28/11/2022 đến ngày 09/01/2023, thu hút được sự tham gia của 18.956 đáp viên trên toàn quốc, hoàn thành khảo sát Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất của năm.

Bên cạnh đó, nhận thấy tầm quan trọng của mỗi thành viên với sự phát triển của một tổ chức, một sự đổi mới trong năm nay khảo sát còn tôn vinh một hạng mục hoàn toàn mới, “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất”.

Vượt qua sự đánh giá khắt khe của ban tổ chức về nhiều mặt, cùng với sự tin yêu của nhiều thế hệ nhân viên đã và đang cộng tác làm việc trong suốt hành trình 15 năm xây dựng và phát triển của mình, FSI – Top 10 DN CNTT cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam đã vinh dự đạt top 1 tại hạng mục: “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất” (quy mô dưới 500 nhân viên).

Hạng mục “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022” theo từng quy mô

“Tại FSI, mỗi thành viên luôn được trao cơ hội và tạo điều kiện phát triển tốt nhất, đồng thời được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, với sự hỗ trợ tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như tạo điều kiện tối đa để học tập và rèn luyện nâng cao trình độ.” – Bà Vũ Thị Hằng, Giám đốc Nhân sự FSI cho biết.

Trong suốt hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo và bồi dưỡng nhân lực

Giải thưởng là sự minh chứng rõ nét cho những giá trị cam kết vững chắc mà FSI đem lại với mỗi thành viên trong công ty. Đây cũng là động lực lớn để FSI tiếp tục xây một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hoạt động đào tạo, giúp đỡ nhân viên phát triển, đem đến sự nghiệp lâu dài và lộ trình phát triển hiệu quả cho các CBNV, đồng thời hướng đến mục tiêu chung của tổ chức “Trở thành top 10 đơn vị chuyển đổi số hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2025”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản

Ngày 23/5, tại TP Hạ Long, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với CLB Sao Vàng đất Việt, Đại sứ quán Israel, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao, Hiệp hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức chương trình giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản cho khoảng 50 doanh nghiệp của Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận phía Bắc.