Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. Dolphin Sea Air Services Corp. thuộc top…

Dolphin Sea Air Services Corp. thuộc top 10 những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Thursday, 30/03/2023, 03:08
Ngày 16/3/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023. Sau ba năm tham dự, Dolphin Sea Air Services Corp vinh dự lọt vào top 10 của Bảng xếp hạng, đứng tại vị trí số 2.

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) đã bước sang năm thứ 13 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động. Được biết, kết quả năm nay được căn cứ trên số liệu tài chính từ 2018 đến hết năm tài chính 2021.

Dolphin Sea Air Services Corporation – Công ty Cổ phần Hàng hải Hàng không Con Cá Heo được thành lập từ 2008 và tiến tới kỉ niệm 15 năm thành lập vào năm 2023. Trong quá trình hơn một thập kỉ xây dựng và phát triển, Dolphin được đánh giá là một trong những công ty Top đầu hiện nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế cho các doanh nghiệp/ nhà máy có nhu cầu xuất nhập khẩu.

Trao đổi với truyền thông, ông Trần Đăng Nam (Chủ tịch HĐQT/ CEO – Doanh nhân Sao Đỏ 2022) đại diện Dolphin Sea Air cho biết, năm 2023 được dự đoán là một năm khó khăn với Thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực Logistics. Tuy nhiên, Dolphin Sea Air quyết tâm không buông lỏng chất lượng dịch vụ, tiếp tục hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng của mình để giữ vững những thành quả đã đạt được. Đội ngũ CBNV Dolphin Sea Air sẽ liên tục cập nhật tình hình thị trường, nâng cao nghiệp vụ, mang tới cho khách hàng – đối tác những giải pháp vận tải phù hợp – hiệu quả – tiết kiệm chi phí.

Các dịch vụ thế mạnh của công ty như: vận tải đường biển, vận tải đường không, vận tải đường bộ, dịch vụ khai thuê hải quan và gom hàng lẻ LCL vẫn tiếp tục được chú trọng, phát triển. Bên cạnh đó, những dịch vụ gia tăng như kho bãi, phân phối và fulfillment sẽ được khai thác mạnh mẽ hơn. Mặc dù từ giữa năm 2022, ngành vận tải biển “đảo chiều” mạnh, giá cước vận chuyển giảm sâu trở về thời điểm trước đại dịch, 48,5% số doanh nghiệp vẫn đặt niềm tin Vận tải/Logistics sẽ có những tín hiệu tích cực trong tương lai.

Nguồn: Dolphin Sea Air

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.