Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. DOLPHIN SEA AIR SERVICES CORP CHÍNH THỨC…

DOLPHIN SEA AIR SERVICES CORP CHÍNH THỨC NẰM TRONG BẢNG XẾP HẠNG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM – VNR500

Friday, 07/04/2023, 09:48
Theo thông tin công bố chính thức từ Hội đồng tổ chức Bảng xếp hạng VNR500, Dolphin Sea Air Services Corp. đã xuất sắc tăng 189 hạng, vươn lên đứng 221 trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, đồng thời lần đầu tiên lọt vào Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất mọi thành phần.

VNR500 – BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM THEO MÔ HÌNH CỦA FORTUNE 500 – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước – đặc biệt gồm GS John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard.

Phương pháp xếp hạng của VNR500 được xây dựng đảm bảo nguyên tắc khách quan, minh bạch và khoa học. Các doanh nghiệp được lựa chọn xếp hạng là doanh nghiệp hạch toán độc lập không phân biệt vốn sở hữu, có tư cách pháp nhân, được thành lập theo pháp luật Việt Nam. Dữ liệu đánh giá tính đến thời điểm 31 tháng 12 của năm trước đó. Các tiêu chí đánh giá có thể kể đến như: doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản, tổng số lao động, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của ban cố vấn là các giáo sư – tiến sĩ kinh tế nổi danh trong và ngoài nước.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ từ 2021, Dolphin Sea Air đã có những thành quả ấn tượng trong kì xếp hạng 2022. Không chỉ tăng 189 bậc và vươn lên đứng thứ 221 trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu Dolphin Sea Air chính thức nằm trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam mọi thành phần.

Là một trong những đơn vị Logistics tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Logistics toàn diện phục vụ doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Dolphin Sea Air Services Corp luôn khẳng định vị thế với nguồn tài chính mạnh, đội ngũ CBNV có trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm. Trong 15 năm hoạt động, Dolphin Sea Air đã thực hiện gần nửa triệu chuyến hàng, hệ thống chi nhánh – văn phòng đại diện trải rộng 18 tỉnh thành trên cả nước và đối tác thân thiết tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Năm 2021, doanh thu toàn hệ thống đã vượt mốc 3400 tỉ VNĐ, được minh chứng bằng hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Top 100 Sao Vàng Đất Việt, Top 100 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) v.v… Những con số kể trên đã cho thấy sức mạnh cũng như uy tín của Dolphin Sea Air trong nước cũng như quốc tế. Tầm nhìn của Dolphin Sea Air là trở thành doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng, chuyên cung cấp những dịch vụ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Dù những năm gần đây vô cùng biến động, khó khăn bởi ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 và tình hình chính trị, kinh tế bất ổn trên Thế giới nhưng Dolphin Sea Air Services Corp đã linh hoạt thích nghi, biến đổi mô hình kinh doanh để giữ đà tăng trưởng ổn định, liên tục mang tới thị trường những dịch vụ vận tải chất lượng cao, hỗ trợ cho bức tranh xuất nhập khẩu chung trên toàn quốc. Đặc biệt, 2021 – 2022 cũng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp khi Dolphin Sea Air Services Corp. chứng minh được năng lực của mình trên những tuyến xuất khẩu lớn từ Việt Nam sang Mỹ – Châu Âu, đầu tư mạnh vào các hoạt động chuyển đổi số.

Nguồn: Dolphin Air Service

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản

Ngày 23/5, tại TP Hạ Long, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với CLB Sao Vàng đất Việt, Đại sứ quán Israel, CLB Nông nghiệp Công nghệ cao, Hiệp hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức chương trình giới thiệu công nghệ nông nghiệp Israel cho trồng trọt và nuôi trồng thủy sản cho khoảng 50 doanh nghiệp của Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận phía Bắc.