Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. CLB Sao vàng Đất Việt tìm kiếm…

CLB Sao vàng Đất Việt tìm kiếm cơ hội đầu tư và xúc tiến thương mại vào tỉnh Đồng Nai

Wednesday, 01/03/2023, 02:39
Chiều 1/3/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã tiếp và làm việc với CLB Sao vàng Đất Việt, thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao vàng Đất Việt phát biểu tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng.

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp Sao vàng Đất Việt đã trao đổi, tìm hiểu về các dự án về mời gọi đầu tư, xúc tiến thương mại của tỉnh Đồng Nai. Trên cơ sở tìm hiểu về các dự án trên địa bàn của tỉnh đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã giới thiệu và giải đáp các vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm. Nhiều dự án tiềm năng được doanh nghiệp quan tâm như lĩnh vực hạ tầng công cộng, y tế giáo dục thể thao, lĩnh vực đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp, lĩnh vực đầu tư khu dân cư, khu công nghiệp và nhà ở xã hội và du lịch được các sở ngành giới thiệu cho các doanh nhân sao vàng đất Việt.

Theo ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao vàng Đất Việt, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt là một trong những giải thưởng mang tầm quốc gia, trao tặng cho các doanh nghiệp, sản phẩm Việt Nam tiêu biểu, được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003.

Qua 19 năm triển khai rất thành công, đã có hơn 2.127 lượt doanh nghiệp tôn vinh trao giải thưởng Sao vàng Đất Việt. Qua đó, giải thưởng Sao vàng Đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế, thương hiệu của những doanh nghiệp có uy tín, được xã hội và doanh nghiệp đặc biệt ghi nhận. 

Với hơn 75 doanh nghiệp tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực kinh tế tham gia vào Ban Chấp hành của Câu lạc bộ trải dài trên nhiều lĩnh vực với những doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Alphanam, Tập đoàn Phú Thái, Ngân hàng Sacombank, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tập đoàn TTC Lanh, Tập đoàn TTC Land, Tập đoàn Đầu tư Thăng Long, Tập đoàn Cen Group, Tập đoàn Thiên Long, với mong muốn tìm kiếm cơ hội và thực hiện nhiều dự án Đầu tư phát triển các lĩnh vực kinh tế, xúc tiến thương mại vào tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã hoan nghênh các doanh nhân Sao vàng Đất Việt đã đến tìm hiểu môi trường đầu tư của tỉnh Đồng Nai, trên cơ sở các ý kiến đề xuất của doanh nghiệp Sao vàng Đất Việt và ý kiến các sở, ban ngành chức năng, Chủ tịch UBND Đồng Nai cho biết lãnh đạo tỉnh Đồng Nai sẵn sàng làm việc với các doanh nghiệp có ý định về Đồng Nai đầu tư để góp phần thúc đẩy Đồng Nai ngày càng phát triển.

Sau buổi làm việc Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai mong muốn các doanh nhân Sao Vàng Đất Việt đặt trụ sở làm việc tại địa bàn tỉnh Đồng Nai. “Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cam kết sẽ đồng hành cùng các doanh nhân Sao vàng Đất Việt để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để doanh nghiệp được yên tâm đầu tư trên địa bàn của tỉnh Đồng Nai”, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng nhấn mạnh.

Nguồn: Báo tin tức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.