Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. CHƯƠNG TRÌNH “SẮC MÀU TUỔI THƠ ALPHANAM”…

CHƯƠNG TRÌNH “SẮC MÀU TUỔI THƠ ALPHANAM” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Monday, 29/05/2023, 01:44
Sáng ngày 27/5, chương trình “Sắc màu tuổi thơ Alphanam” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi dành cho các Alphanam nhí đã được diễn ra thành công tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Chương trình được tổ chức với nhiều trò chơi, hoạt động hấp dẫn đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười của các Alphanam nhí.

Trong không gian sôi động có âm nhạc vui tươi, có tiếng cười rộn rã, có những chú hề, những nhân vật hoạt hình quen thuộc,… gần 150 bạn nhỏ của các CBNV Alphanam đã tham gia chương trình “Sắc màu tuổi thơ Alphanam” cùng nhiều trải nghiệm, hoạt động và trò chơi hấp dẫn.

Ngoài các trò chơi bổ ích tô tượng, vẽ tranh cát, câu cá, nhảy thảm vận động,…tại chương trình còn có rất nhiều hoạt động, phần quà hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ, tham quan nơi làm việc bố mẹ và chụp ảnh tại các khu vực Decor đẹp tại Alphanam. Chương trình “Sắc màu tuổi thơ Alphanam” kết thúc đã để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa đối với các bạn nhỏ tham gia. Một chuyến quay trở lại với Alphanam chắc chắn sẽ thành hiện thực đối với các bạn nhỏ, cũng như ban tổ chức trong tương lai không xa. Xin chúc các Alphanam nhí sẽ mãi khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ để có một tuổi thơ rực rỡ và tươi đẹp cho chính mình.

HOẠT ĐỘNG TÔ TƯỢNG

HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH

NHẬN BÓNG TỪ CHÚ HỀ BƠM BÓNG

SỰ XUẤT HIỆN CỦA NGƯỜI NHỆN VÀ LỌ LEM

THAM QUAN CON ĐƯỜNG LỊCH SỬ VÀ KHÔNG GIAN TẠI ALPHANAM

BIỂU DIỄN TÀI NĂNG HÁT – NHẢY – ĐỌC THƠ CỦA CÁC ALPHANAM NHÍ

TIẾT MỤC XIẾC, ẢO THUẬT HẤP DẪN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.