Logo Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

  1. Tin tức / Hoạt động
  2. Chí Linh Center, căn hộ cao cấp…

Chí Linh Center, căn hộ cao cấp kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Vũng Tàu

Tuesday, 04/04/2023, 03:46
Dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center do Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DICcons- mã chứng khoán DC4) đầu tư và triển khai xây dựng trên lô A2 –1 Khu đô thị Chí Linh TP. Vũng Tàu. Dự án sẽ được đầu tư đạt chuẩn cao cấp kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Vũng Tàu.

Chung cư cao cấp Chí Linh Center tọa lạc tại Khu Trung tâm đô thị Chí Linh – TP. Vũng Tàu là một dự án thành phần thuộc dự án Khu Trung tâm đô thị Chí Linh theo quy hoạch 1/500 đã được UBND TP. Vũng Tàu phê duyệt, Cục Công tác phía nam – Bộ Xây dựng phê duyệt thiết kế cơ sở và đã được Sở Xây dựng tỉnh BR-VT cấp phép xây dựng. Dự án với tổng mức đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng. Chí Linh Center cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 100km, nằm trên trục đường 2-9 đi trung tâm TP. Vũng Tàu, tọa lạc ngay nút giao thông đường 2/9 và Nguyễn Hữu Cảnh, gần sân Golf Vũng Tàu Paradise, cách khu cảng Chí Linh Center có tổng diện tích đất 7.482,07m2 trong đó diện tích sàn xây dựng của dự án là 93.571,8m2, bốn mặt tiếp giáp với đường giao thông. Công trình có chiều cao 90,2m với quy mô 2 tầng hầm, 25 tầng nổi (khối đế thương mại dịch vụ cao 05 tầng, khối tháp căn hộ chung cư cao 20 tầng). Dự án có quy mô 595 căn hộ trong đó có 29 căn hộ thương mại Shophouse; 540 căn hộ chung cư, 26 Căn hộ Duplex. Tất cả các căn hộ được thiết kế với chiều cao hợp lý, thông thoáng, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, Chí Linh Center được đầu tư hệ thống công nghệ vận hành và quản lý tòa nhà tiên tiến nhất hiện nay tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho công trình. Các căn hộ thương mại Shophouse được thiết kế với công năng mở, thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, sinh hoạt… Không chỉ là một căn hộ đẳng cấp, đáng sống, Chí Linh Center còn tích hợp rất nhiều tiện ích như: mua sắm, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe…. phù hợp cho cuộc sống tiện nghi của những người có thu nhập khá, chuyên gia sinh sống làm việc tại BR-VT, những người dân từ vùng kinh tế điểm muốn sở hữu căn hộ thứ 2 tại thành phố biển xinh đẹp để ở hoặc nghỉ dưỡng.

Phối cảnh Dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center

Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động Chí Linh Center hứa hẹn là một khu chung cư cao cấp với tiêu chuẩn đạt 4-5 sao và là dự án chung cư cao cấp kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Vũng Tàu. Ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT DICcons cho biết: “Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, xây dựng hàng trăm công trình chất lượng cao trên cả nước, DICcons sẽ đầu tư và xây dựng Chí Linh Center hội đủ tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Ngoài việc chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, đặc biệc là công năng sử dụng và các dịch vụ cần thiết của tòa nhà, công ty còn chú trọng lựa chọn sử dụng các vật tư, thiết bị tốt nhất với thương hiệu uy tín thân thiện với môi trường. Đặc biệt, điều mà khách hàng quan tâm đó là chính sách quản lý thi công và giám sát chất lượng công trình được chính chủ đầu tư cũng là tổng thầu thi công xây lắp của dự án tự thực hiện. Do đó chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và cam kết xây dựng Chí Linh Center thành một dự án đạt chuẩn về chất lượng để khẳng định uy tín với khách hàng. Với dự án này doanh thu mang về cho Chủ đầu tư dự kiến trên 2.000 tỷ đồng”.

Phối cảnh Dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center

Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings tên viết tắt DICcons – (Mã Chứng khoán DC4) là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn DIC Group – (Mã chứng khoán DIG). DICcons là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp nhà cao tầng tại BRVT và khu vực miền đồng Nam Bộ; Không những có thế mạnh trong lĩnh vực xây lắp, trong nhiều năm qua DICcons đã và đang hình thành nên một thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín với những sản phẩm chất lượng cao thực sự; ngoài Ruby Tower, Chí Linh Center trong thời gian tới DICcons sẽ tiếp tục đầu tư và cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ du lịch biển siêu sang tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố biển Vũng Tàu. Vốn điều lệ chỉ 500 tỷ đồng nhưng đang sở hữu nhiều dự án và quỹ đất tốt. Lợi thế với 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là: Xây lắp; Đầu tư; Khai thác khoáng sản và sản xuất cửa các loại, đồng thời với nền tảng vững chắc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý thi công và đầu tư, cộng thêm đội ngũ quản lý doanh nghiệp tâm huyết trách nhiệm, có tầm nhìn chiến lược.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CLB SAO VÀNG ĐẤT VIỆT PHỐI HỢP VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ DOANH NHÂN SỐ ĐẶC BIỆT, CHỦ ĐỀ: “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – KẾT NỐI NGUỒN LỰC”

Tại Chương trình, các đại biểu đã nghe hai diễn giả: Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) và Anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bàn luận, phân tích tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, những nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong sản xuất, lưu thông hàng hóa và tắc nghẽn dòng vốn; một số giải pháp, kinh nghiệm ứng phó với cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế do tác động của dịch Covid-19 và xung đột quân sự trên thế giới.